Miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng, miễn phí sản xuất mẫuChuyên cung cấp sản xuất nón bảo hiểm chất lượng cao, số lượng lớndịch vụ in logo thương hiệu doanh nghiệp lên nón bảo hiểmNón bảo hiểm đạt tiêu chuẩn - chất lượng cao, đảm bảo 100% chất lượng in ấn và tiến độ giao hàng

NÓN BẢO HIỂM BẮC Á BANK

NÓN BẢO HIỂM BẮC Á BANK
Tên sản phẩm
:
NÓN BẢO HIỂM BẮC Á BANK
Mã số
:
167
Mô tả Sản phẩm

Nón Bảo Hiểm Nửa Đầu Bắc Á Bank là sản phẩm nón bảo hiểm nửa đầu giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng khi tham gia giao thông đảm bảo tính tiện lợi và thời trang. Nón có kích thước vừa vặn, dây đeo có thể điều chỉnh, các bộ phận có thể thay thế rất tiện lợi. Đặc biệt, vỏ Nón gia công từ chất liệu nhựa ABS siêu bền, siêu cứng, chịu được va đập tốt, bảo vệ cho bạn trên mọi nẻo đường.

mũ bảo hiểm quảng cáo Bắc Á Bank

Thông tin sản phẩm Nón Bảo Hiểm Quảng cáo Bắc Á Bank

  • Chứng nhận đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2:2008/BKHCN Nón Bảo Hiểm Quảng cáo Bắc Á Bank sản xuất tại Thắng Lợi đã thông qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt về độ va đập, độ đâm xuyên và độ ổn định của khóa Nón.
  • Vỏ Nón được làm từ chất liệu nhựa ABS siêu bền, có tác dụng ngăn chặn các va đập trực tiếp vào đầu người đội, độ bền đâm xuyên cao và chịu được va đập mạnh.
  • Lõi Nón bằng xốp EPS đặc chủng, dẻo dai, được nén nhiều lớp, tăng khả năng hấp thu chấn động, bảo vệ phần đầu tối đa khi chẳng may có va chạm.
  • Nón có trọng lượng rất nhẹ, khiến người sử dụng cảm thấy nhẹ nhàng, không hề nặng đầu dù có phải đội mũ trong thời gian dài. Dây Nón được thiết kế đặc biệt, chịu được lực kéo, lực văng lớn, được sản xuất từ sợi tổng hợp và nhựa Acetic chất lượng cao chịu lực tốt và độ dài linh hoạt. Đồng thời giúp ôm gọn vòng đầu tốt hơn nhưng không gây khó chịu.
  • Tất cả các bộ phận như vỏ, chân, dây và khóa Nón đều có thể thay thế, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.

 

Lưu ý khi sử dụng Nón Bảo Hiểm Nửa Đầu Bắc Á Bank

  • Dùng khăn ẩm (không dùng xăng hoặc chất tẩy rửa mạnh) để lau Nón.
  • Nên thay Nón mới sau tai nạn hoặc va đập mạnh, vì lớp EPS không thể bảo vệ bạn nếu nó đã bị va đập.
  • Không nên để Nón ở nơi có nhiệt độ cao để đảm bảo độ bền của mũ.
  • Nên thay Nón sau thời gian sử dụng từ 2-3 năm.

mũ bảo hiểm quảng cáo Bắc Á Bank

Sản xuất áo mưa