Miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng, miễn phí sản xuất mẫuChuyên cung cấp sản xuất nón bảo hiểm chất lượng cao, số lượng lớndịch vụ in logo thương hiệu doanh nghiệp lên nón bảo hiểmNón bảo hiểm đạt tiêu chuẩn - chất lượng cao, đảm bảo 100% chất lượng in ấn và tiến độ giao hàng
Danh mục tin tức

Đội mũ bảo hiểm chất lượng bảo vệ hạnh phúc gia đình

Thứ năm, 30/07/2015, 09:14 GMT+7
Luợt xem: 776

Theo thống kê số vụ tai nạn giao thông đang có xu hướng giảm nhưng số người chết và chấn thương sọ não ngày càng tăng lên. Nghịch lý này nghe vô lý nhưng lại đang trở thành vấn nạn ở VN. Hàng loạt các quầy bán mũ bảo hiểm rởm lưu động mọc lên khắp các hè phố trên các tuyến đường lớn. Những chiếc nón bảo hiểm này không hề đảm bảo chất lượng và quy cách để khi xảy ra tai nạn không may sẽ không thể bảo vệ vùng đầu an toàn được.

Kiểu dáng của những chiếc nón bảo hiểm rởm lại vô cùng bắt mắt, nhẹ và tạo cảm giác thoải mái cho người đội trong mùa hè oi nóng. Bên cạnh đó giá thành lại rất rẻ chỉ bằng một bữa cơm trưa văn phòng tại các trung tâm thành phố và bằng một xuất cơm đặc biệt ở nông thôn. Vì giá thành rẻ và bán tràn lan nên không lạ gì khi nhiều người tin dùng những chiếc nón bảo hiểm nửa đầu rởm này để tránh bị kiểm tra bởi lực lượng cảnh sát giao thông.

Sẽ có bao nhiêu đứa trẻ phải mất cha, mất mẹ. Có bao nhiêu người chồng phải mất vợ. Bao nhiêu người vợ phải mất chồng. Những mất mát đau thương này làm sao có thể đem so sánh. Chỉ vì ham rẻ mà mang lại nỗi đau cho gia đình liệu như thế có đáng hay không?

Nếu bạn vẫn đang sử dụng những chiếc nón bảo hiểm rởm ngay hôm nay hãy quẳng chúng đi và sử dụng những chiếc nón bảo hiểm uy tín do Công Ty Thắng Lợi sản xuất để đảm bảo an toàn cho tính mạng khi có tai nạn không may xảy ra. Toàn bộ sản phẩm nón bảo hiểm chất lượng do Thắng Lợi sản xuất đều được kiểm tra vồ độ an toàn trước khi được đem bán ra thị trường.

Thắng Lợi còn là nhà sản xuất nón bảo hiểm thương hiệu hàng đầu tại khu vực phía nam. Là đối tác của hàng chục thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với Thắng Lợi để sở hữu những chiếc nón bảo hiểm chất lượng bảo vệ cho gia đình.

Giới hạn tin theo ngày :    
Sản xuất áo mưa